• Loại BDS

  • Quận

  • Hướng

  • Phường

  • Mức giá

Nhận ký gửi – Cho thuê nhà đất

     TẠI SAO NÊN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT BÁN & CHO THUÊ QUẬN TÂN BÌNH? DỊCH VỤ NHẬN KÝ GỞI – MUA BÁN – CHO THUÊ NHÀ ĐẤT TPHCM UY TÍN TẠI SAO NÊN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT BÁN CHO THUÊ? DỊCH VỤ NHẬN KÝ GỞI – MUA BÁN – CHO THUÊ NHÀ ĐẤT TPHCM UY TÍN

MUA BÁN – CHO THUÊ NHÀ ĐẤT

Bạn đang có nhà đất cần bán hoặc cho thuê tại khu vực TP. HCM? Và bạn cần ký gửi nhà đất (bất động sản) đó?

Nhưng bạn không biết là công ty bất động sản nào cung cấp dịch vụ nhận ký gửi bất động sản và các dịch vụ khác (mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất và nhận ký gởi nhà đất – bất động sản khu vực TPHCM) uy tín, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo những tiêu chí bạn đưa ra như: bảo mật thông tin, thời gian ký gửi có hạn, giá phí dịch vụ rẻ…

Nhận ký gửi – Cho thuê nhà đất (BẤT ĐỘNG SẢN) LÀ GÌ?

Nhận ký gửi – Cho thuê nhà đất
Nhận ký gửi – Cho thuê nhà đất

Ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng và có trả thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng / phí). Như vậy, ký gửi nhà đất là việc bên có bất động sản (nhà đất cần bán hoặc cho thuê) gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán hoặc cho thuê hộ bất động sản đó, bên ký gửi sẽ nhận được tiền từ việc bán / cho thuê tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ nhận được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).

TẠI SẢN NÊN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT (BẤT ĐỘNG SẢN) TPHCM?

Nhận ký gửi – Cho thuê nhà đất
Nhận ký gửi – Cho thuê nhà đất

Bạn đang làm việc và không có thời gian để tìm kiếm người mua phù hợp, và không phải có người mua là tài sản bạn bán được vì nhu cầu người mua rất đa dạng. Bởi vì đó, bạn không thể tiếp cận hết khách hàng mục tiêu của mình được. Chưa kể đến là giai đoạn thương lượng giá cả khá phức tạp và khó đi đến tiếng nói chung trong mức giá giữa người bán và người mua.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất tại khu vực TPHCM nói chung và quận Tân bình nói riêng, chúng tôi sẽ tư vấn mức giá phù hợp cho tài sản bạn rao bán tránh trường hợp giá quá cao hoặc giá quá thấp khiến cho giao dịch nhà đất khó thành công.

CÁC BƯỚC (THỦ TỤC) KHI ĐẾN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT (BẤT ĐỘNG SẢN) TPHCM?

Nhận ký gửi – Cho thuê nhà đất
Nhận ký gửi – Cho thuê nhà đất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tùy vào quy định của mỗi sàn giao dịch BĐS thì sẽ có những quy định khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị các bước cơ bản như sau:

1. Đơn đề nghị được ký gửi BĐS (gửi qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc trực tiếp);

2. Các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến BĐS như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND,… của người ký gửi (nếu không phải là người đứng tên trên giấy tờ), thông thường bên sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản photo qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc đưa trực tiếp.

3. Các thông tin cơ bản về BĐS cần ký gửi: địa chỉ nơi tọa lạc BĐS; chung cư, nhà riêng hay biệt thự; đất dự án hay đất không thuộc dự án; diện tích; vị trí: tầng bao nhiêu,…; giá cả;…

4. Sau đó bên sàn giao dịch sẽ tiến hành tham quan, chụp hình, thu thập các thông tin còn thiếu về BĐS mà bạn cần ký gửi. Nếu đáp ứng điều kiện thì sẽ tiến hành ký hợp đồng ký gửi,…

NÊN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT (BẤT ĐỘNG SẢN) TPHCM Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT, UY TÍN NHẤT?

Bán Nhà Đẹp 4.5x15m
Bán Nhà Đẹp 4.5x15m

Nhadatphamhung.vn với hệ thống website mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết… sẽ giúp bạn nhận ký gửi nhà đất và thực hiện theo yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Nhadatphamhung.vn chuyên nhận ký gửi đất, nhà, biệt thự, căn hộ, nhà cho thuê, phòng trọ…

Hãy truy cập trang web Nhadatphamhung.vn để xem cách bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thực hiện ký gửi nhà đất khu vực TPHCM một cách nhanh chóng và bảo mật thông tin của bạn (nếu bạn yêu cầu)

Cảm ơn quý khách!


LIÊN HỆ NHÀ ĐẤT PHẠM HÙNG

► Để xem nhiều nhà bán gò vấp Qúy Khách vào đường link:  https://nhadatphamhung.vn/
► Kênh Youtube Nhà Đất Phạm Hùng bán nhà Gò Vấp:          https://bit.ly/2lPPMax
► Facebook Nhà Đất Phạm Hùng – Bán Nhà Gò Vấp:             https://bit.ly/2k4Usbz
► Zalo Nhà Đất Phạm Hùng – Bán Nhà Gò Vấp:                      0909.211.456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *